Những công nghệ mới trên Tivi hiện đại

Tivi trên thị trường hiện có rất nhiều công nghệ mới hiện này, hiện công nghệ đang được phát triển với tốc độ chóng mặt, các tivi hiện nay luôn có những công nghệ mới để kiểu”chạy đua vũ trang với nhau” tất cả công nghệ này mang bản sắt riêng của từng hàng tivi. Cũng là yếu tố để đánh giá những tivi tốt nhất. Cùng xem những tivi tốt nhất đó là gì.

Top những công nghệ mới trên tivi 2017

Chip xử lý hình ảnh 4K HDR X1 Extreme

Đây là công nghệ mang lại sự trải nghiệm những hình ảnh chân thật nhất, mang lại cho người xem nhưng chuẩn mực của hình ảnh, Công nghệ này đánh giá cao về sự sắc nét, có thể phản ánh chân thật những thứ nhỏ nhất cũng như có thể phản chiếu đẹp nhất những thứ như sóng biển hay ánh nắng.

Công nghệ đèn nền Slim Blacklight Drive+

Đây là công nghệ hiển thị vùng tối thông minh, hiện đại hơn công nghệ của năm 2016 là slim backlight, giúp bạn coi những cảnh ban đêm hay cảnh tối tốt nhất, khiến tạo những cách nhìn tốt nhất cho bạn

Bạn có thể nhìn thấy sự khác biện ở 2 bức ảnh. Công nghệ này hiện đang có trên những chiếc tivi sony.

Công nghệ tivi Oled

Tivi Oled bắt đầu từ năm 2016 rồi nhưng hiện nay công nghệ này có những bước tiến chưa từng có, những chiếc tivi mới nhất cũng như tốt nhất luôn phải tích hợp loại tivi này.

Công nghệ tivi Oled này có rất nhiều điểm đáng chú ý đó chính là công nghệ hiện thị điểm ảnh tự do, nên sẽ tạo cho công nghệ này thể hiển thị cực đẹp nhưng lại làm tivi không cần đèn khiến tivi được thiết kế siêu mỏng và dể dàng uốn cong hơn.
Thường thì công nghệ này chỉ tích hợp trên những tivi tốt nhất và có giá thành cao. Vì thếđây còn gọi là công nghệ nhà giàu. nhưng nếu bạn đã từng tham quan hay xem những chiếc tivi này thì chắn chắn bạn sẽ thấy khác biệt rõ rệt về những chiếc tivi này.

Công nghệ Quantum Dot

  • Chính là công nghệ sự dung chấm lượng tử được phát triển từ kim loại nhôm. cho phép tivi Qled đạt tốc độ của ánh sáng tới 2000 nit.
  • Day là những yếu tố chính giúp cải thiện hình ảnh, nhất là đối với những hình ảnh HDR, và giúp cải thiện góc nhìn. Giúp bạn có thể coi tivi ở mọi góc nhìn đều giống nhau.
  • Ngoài ra với công nghệ này thì những màu đen và màu nâu có được hiện thị cực tốt, và hơn hẳn so với những tivi thông thường.
  • Công nghệ này hiện chỉ đang được sữ dụng trên những tivi của Samsung.

Đây là bài viết của danhgiativi về những công nghệ mới này. bạn muốn cập nhật những công nghệ này thì có thể vào danhgiativi để tìm hiểu thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *